Vận chuyển hàng hóa đi úc

 • Bạn có muốn chỉ việc cầm điện thoại lên và gọi xác nhận sử dụng dịch vụ và mọi chuyện còn lại đối tác vận chuyển hàng đi Úc sẻ xử lý thay bạn?
 • Làm sao để giảm thiểu tối đa kích thước và khối lượng hàng hóa để tiết kiệm tối đa giá cước gửi hàng đi Úc?
 • Bạn muốn hàng hóa được đưa đến nơi đầu nhận nhanh chóng, an toàn với chi phí tốt nhất?
 • Bạn muốn được minh bạch các khoản phí và thủ tục giấy tờ?
 • Hàng quần áo fake, túi xách fake, đồng hồ super fake hay siêu cấp có gửi sang Australia được không ?
 • Hàng hóa gửi đi nếu bị bể, vở, hư hỏng do đơn vị vận chuyển thì có được bồi thường hay không?

Khi gửi hàng đi Úc nếu không lựa chọn đúng công ty vận chuyển chuyên nghiệp và có uy tín thì bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối như mất hàng, thất lạc hàng, bể vỡ, phát sinh nhiều chi phí khác, đóng thuế cao, hải quan giữ hàng không cho phép thông quan, hàng đến không đúng thời hạn…

dia-chi-van-chuyen-gui-hang-di-uc
Địa chỉ gửi hàng đi Úc uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của chúng tôi có mặt tại hầu hết tại các thành phố lớn của Australia như: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Goldcoast, Newcastle, Canberra, Sunshine Coast, Wollongong, Hobart, Townsville, Geelong, Cairns, Toowoomba, Darwin, Launceston, Albury, Ballarat, Bedigo.

Nước Úc hay còn gọi là Australia là một quốc gia có diện tích lớn thứ 6 toàn cầu, người ta thường xem Úc như một hòn đảo lớn tách biệt hoàn toàn với đại dương, cấu trúc của nó bao gồm đại lục Châu Úc, đảo Tasmania, và các quần đảo nhỏ vây quanh. Đây là một trong những nước có nền kinh tế có các chỉ số phát triển hàng đầu thế giới với tiềm lực quốc phòng hùng mạnh, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mức sống của người dân luôn trên mức trung bình thì đây xứng đáng là nơi quý khách nên đến thăm quan một lần trong đời.

Đến với chuyển hàng đi Úc giá rẻ của Hiệp Phước Express bạn chỉ cần làm một việc đơn giản đó là gọi điện thoại để chúng tôi tư vấn loại hình vận tải phù hợp nhất đối với nhu cầu của bạn và ký vào hóa đơn xác nhận gửi hàng mà không cần phải làm thêm bất cứ việc gì ngoài việc nhận thông báo của chúng tôi vê việc hàng đã gửi đến tay người nhận thành công.https://guihangdinuocngoai.com/van-chuyen-gui-hang-di-uc-viet-nam.html

Đặc biệt công ty có thể gửi các mặt hàng handmade, hàng fake mà không bị giới hạn số lượng, việc gửi quần áo đi Úc đối với chúng tôi là tương đối là dễ dàng. Đối với các mặt hàng bằng gỗ, cây thuốc sẽ được hun trùng và đóng gói kỹ càng trước khi gửi đi.

cong-ty-chuyen-hang-di-uc
Đóng kiện gỗ chắc chắn trước khi chuyển đi Úc

Với hàng cồng kềnh, có khối lượng lớn khi gửi đi nước ngoài bạn phải tốn một khoảng chi phí rất lớn, điều đó không còn là vấn đề khó giải quyết khi bạn quyết định đến với gửi hàng đi Úc bằng đường biển Hiệp Phước Express. Dịch vụ hỗ trợ “hút chân không hàng hóa” của chúng tôi có thể làm giảm tối đa kích thước, trọng lượng của mặt hàng cần gửi đi Úc, giúp bạn tiết kiệm đến 60% chi phí so với gửi hàng nguyên khối theo cách thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác.

Lưu ý: Việc hút chân không hàng hóa còn khá mới đối với các khách hàng không thường xuyên sử dụng dịch vụ gui hang di uc vì thế rất nhiều đơn vị dựa vào yếu tố này để thu phí hàng hóa gửi đi với khối lượng, số kg như bình thường và sau khi không có mặt khách hàng họ hút chân không để gửi hàng đi nhằm tăng lợi nhuận mà khách hàng không hề hay biết vì thế bạn chỉ nên lựa chọn các đơn vị vận chuyển uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu như Hiệp Phước Express.

Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển đến Úc chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng gửi hàng để thông báo cho bạn hoặc bạn có thể truy cập vào các website của chúng tôi để xem hàng hóa đang đi đến khu vực nào, có sự cố nào trong quá trình vận chuyển hay không và bao lâu nữa sẽ đến tay người nhận dựa vào mã check in trên hóa đơn của Hiệp Phước Express.

Hiệp Phước Express Chuyên Gia Vận Chuyển Hàng Đi Úc

 • Hiệp Phước Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển và đường hàng không với 4 hãng vận chuyển lớn nhất thế giới là TNT, UPS, DHL và Fedex.
 • Các chuyên gia trong lĩnh vực vận tải của chúng tôi sẽ lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu của bạn và tư vấn cho bạn giải pháp, hình thức gửi hàng đi Úc tối ưu nhất.
 • Ngay trong ngày Hiệp Phước Express sẽ đến tận nơi để hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao nhận giữa hai bên, sau đó tiến hành hút chân không và đóng gói hàng tại chỗ.

Đối với hàng nhiều hay dễ vỡ khi gửi hàng đi úc chúng tôi sẽ chuyển về công ty để đóng gói hoặc hỗ trợ đóng kiện gỗ để đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ nhận được hình ảnh chụp lại, số đo kích thước, số kg cụ thể qua điện thoại nếu bạn không thể đến công ty để theo dõi kiểm tra trực tiếp.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường bay

 • Vận chuyển hàng qua đường bay sẽ giúp bạn gửi hàng đến Úc trong thời gian nhanh nhất chỉ từ 2 – 5 ngày, hàng hóa được giao đến tận nơi nếu bạn gửi hàng có trọng lượng nhỏ hơn 200kg. Ngoài thuế nhập khẩu (nếu có)thì bạn không cần phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
 • Hiệp Phước Express giữ vai trò là đại lý cấp 1 uy tín của bốn hãng vận chuyển lớn lớn nhất là TNT, UPS, DHL và Fedex liên tục trong 6 năm liền, chúng tôi luôn mang lại niềm tin cậy, sự hài lòng cho tất cả khách hàng… bằng cách tư vấn lựa chọn hãng vận chuyển phù hợp nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi úc TNT: Thương hiệu vận chuyển uy tín của Châu Âu,có phí vận chuyển thấp nhất đối với hàng nặng trên 31 kg, trong trường hợp bạn mong muốn môt mức giá phù hợp, thời hạn vận chuyển từ4-6 ngày thì đây là đơn vị hợp tác lý tưởng dành cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển UPS: Có chất lượng rất tốt, được khá nhiều người sử dụng. Hàng có khối lượng hàng từ 0.5- 30 kg nếu đi hãng này sẽ có mức phí tốt nhất với thời gian chuyển hàng chỉ mất từ 3- 5 ngày làm việc.

Dịch vụ vận chuyển DHL: Là hãng có chất lượng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Úc cao nhất hiện nay vì thế giá cả cũng khá cao tương ứng với chất lượng nhận được… hàng hóa luôn được bảo đảm 100% (khách hàng không sợ hàng gửi đi bị thất lạc hay chậm trễ) chỉ cần từ 2-3 ngày là hàng đến tay người nhận. Dịch vụ này rất tốt đối với hàng nhẹ kg và cần gấp như: chứng từ, giấy tờ quan trọng, hồ sơ định cư, hồ sơ du học, hàng mẫu…

Dịch vụ vận chuyển FEDEX: Thương hiệu vận chuyển số 1 của Mỹ, chất lượng không còn bàn cãi, chi phí khá cao chỉ sau DHL, nếu gửi hàng trên 100kg và cần gấp trong khoảng 3 ngày thì đây là lựa chọn đúng đắn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

 • Thích hợp với hàng từ trên 200kg trở lên, hàng chất lỏng…
 • Gửi hàng đi đường biển sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí với hàng có khối lượng lớn nhưng không cần thời gian vận chuyển nhanh như đường bay, rất thích hợp chuyển đồ nội thất, tượng đá, tượng gỗ, máy móc lớn… với thời gian vận chuyển từ 20 – 35 ngày.
 • Khác với đường bay, van chuyen hang di uc chuyển hàng bằng đường biển thì người nhận phải đích thân ra cảng để kiểm tra hàng và vận chuyển hàng hóa về nhà. Tuy mất thời gian nhận hàng khá nhiều nhưng điều này sẽ giúp cho người nhận kiểm soát được chặt chẽ tình trạng hàng hóa ngay từ đầu khi vừa đến nơi.
 • Khi ra cảng lấy hàng người nhận chỉ cần làm các thủ tục nhận hàng đơn giản với hải quan, đóng phí cho cảng, cộng thêm thuế nhập khẩu nếu có, sau đó kiểm tra lại hàng hóa… nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình nhận hàng Hiệp Phước Express sẽ hỗ trợ xử lý nhanh nhất cho khách hàng.

5 Bất Tiện Khi Gửi Hàng Đi Úc Qua Bưu Điện

 • Bạn mất khá nhiều thời gian đến tận nơi làm việc với bưu điện, mặt khác bạn còn phải đứng xếp hàng chờ đợi rất lâu để hoàn thành thủ tục.
 • Bưu điện không nhận những loại mặt hàng nặng trên 30 kg và dài quá 1,1 mét.
 • Bưu điện không cung cấp hệ thống truy cập online để kiểm tra tình trạng vận chuyển.
 • Bưu điện không chủ động giải quyết các khó khăn, rắc rối cho khách hàng khi có sự cố trong quá trình goi hang di uc xảy ra.
 • Không nhận gửi thực phẩm, mỹ phẩm, bánh tráng, cá khô, tôm khô, mực khô, hàng giả thương hiệu nổi tiếng (hàng fake) đi qua Úc.
 • Khi xảy ra trường hợp mất hàng, bưu điện không đền bù mức thiệt hại đúng vớigiá trị thực của hàng hóa, tối đa 2.000.000cho dù hàng gửi đi có giá trị cao đến bao nhiêu.

10 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Úc Của Hiệp Phước Express

 • 7000 khách hàng gửi hàng đi Úc hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 • 100% hàng hóa đến đúng nơi, đúng thời hạn cam kết với khách hàng.
 • Máy hút chân không công suất cực mạnh có thể hút được các mặt hàng có khối lượng siêu lớn, làm cho hàng hóa được gọn nhẹ, tiết kiệm chi phí gửi hàng.
 • Là một trong rất ít đơn vị có khả năng vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa, không giới hạn về khối lượng hay kích thước (trừ các mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Úc).
 • Hỗ trợ mua hàng tại Việt Nam và gửi hàng sang Úc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong dich vu gui hang di uc.
 • Thực hiện thủ tục khai báo hợp pháp đối với các loại mặt hàng khó gửi như: MSDS (mỹ phẩm), kiểm dịch (thực phẩm), kiểm định (hóa chất, chất bột)…
 • Hàng mỹ phẩm, thực phẩm hanmade cần gửi sang Úc nhưng chưa có bao bì nhãn mác thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai báo nhãn mác để hàng được thông quan thuận lợi.
 • Hỗ trợ đóng kiện gổ, thùng xốp để hàng đi Úc không bị móp, méo, bể vở…
 • Liên tục cập nhật và thông báo tiến độ giao hàng và cung cấp mã check thông tin online để khách hàng theo dỏi, cập nhật thông tin hàng hóa trong suốt lộ trình vận chuyển bất cứ khi nào.
 • Xử lý nhanh chóng, kịp thời các rắc rối hải quan nếu có… đồng thời cong ty van chuyen hang di uc sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp thuận tiện nhất.
tu-van-dich-vu-gui-hang-di-uc
Tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Úc

Hiệp Phước Express cam kết sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu có trường hợp hàng mất hay thất lạc…đồng thời chủ động xử lý nếu hàng hóa không đến kịp thời hạn.

Ưu đãi giảm ngay 5%-10% dành cho khách hàng có nhu cầu van chuyen hang di uc thường xuyên.

Chúng tôi luôn mong muốn được gắn kết lâu dài với quý khách hàng chính vì thế hoạt động kinh doanh của công ty luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động luôn sẵn sàng làm việc với 100% sự nhiệt huyết chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi ngay trong hôm nay để nhận được bảng giá gửi hàng đi Úc cực kì ưu đãi, nhân viên trực tổng đài sẽ hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi của quý khách trong thời gian ngắn nhất.