Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

 • Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất, an toàn nhất với chi phí tối ưu nhất?
 • Bạn chưa biết thủ tục, thời gian vận chuyển như thế nào là hợp lý?
 • Bạn cần được tư vấn giải pháp để không bị hải quan đánh thuế quá cao?
 • Bạn không biết nên chọn lựa cách gửi hàng bằng đường biển hay đường hàng không?
 • Bạn đang muốn chuyển hàng có kích thước siêu lớn sang Mỹ?
 • Bạn đang lo lắng hàng gửi đi có bị mất, bể vở hay không, chính sách bồi thường ra sao?
 • Bạn gửi hàng qua bưu điện với phí quá cao, không theo dõi được tình trạng vận chuyển hàng hóa, bị giới hạn về khối lượng hàng gửi đi?
 • Bạn đã từng liên hệ các công ty dịch vụ vận chuyển khác nhưng họ không đủ năng lực để nhận chuyển hàng đi Mỹ?

Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ được chia thành 2 hình thức đó là đường bay và đường biển. Dựa vào trọng lượng hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển của bạn, các chuyên gia tư vấn hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vưc vận tải của Hiệp Phước Express sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí cùng với thời gian gửi hàng tối ưu nhất.

gui-van-chuyen-hang-di-my
Gửi hàng đi Mỹ

Quý khách đang tìm cho mình một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín? Xuất phát từ những nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hoặc ngược lại của công dân Việt Nam đang học tập, sinh sống, làm việc tại quê hương hay kiều bào ở US đang ngày càng lớn. Công ty Hiệp Phước Express đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tất cả các loại mặt hàng qua Hoa Kỳ trong thời gian ngắn.

Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg? Mỹ hay còn gọi với tên khác là hợp chủng quốc Hoa Kỳ, là một quốc gia có diện tích đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau Trung Quốc và Ấn Độ hiện tại nơi đây là một trong những trung tâm kinh tế lớn trên thế giới, riêng tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ đã chiếm hơn 15% tổng sản phẩm của thế giới, số lượng hàng hóa xuất nhập khẩu luôn xếp vị trí cao với thế mạnh là các mặt hàng máy móc, xe ô tô. Đa phần các sản phẩm được sản xuất và chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều có chất lượng rất tốt vì họ biết áp dụng các phương pháp khoa học kỹ thuật hiện đại trong dây chuyền sản xuất công nông nghiệp.

Công ty gửi hàng đi Mỹ từ HCM

Số lượng người Việt Nam hiện tại đang sống trên nước Hoa Kỳ không hề nhỏ, mỗi năm có hàng trăm tấn hàng hóa với đa dạng các loại được gửi qua lại giữa 2 nước, nhận thấy gửi hàng xách tay đi Mỹ là một trong những mảng dịch vụ có tiềm năng rất lớn trong tương lai nên Hiệp Phước Express đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên cũng như lên một quy trình chuẩn chung, tối ưu về thời gian cũng như giá cả để phục vụ khách hàng.

Gửi hàng đi mỹ ở đâu

Hiện nay ở tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… có không ít đơn vị đang làm dịch vụ vận tải do đó quý khách không khỏi bối rối không biết lựa chọn công ty nào làm việc chuẩn, quy trình chất lượng, kiểm tra theo dõi hàng hóa suốt quá trình xe hoặc các phương tiện chuyên chở đang trên lộ trình.

Nhà nước Việt Nam cũng như chính phủ Hoa kỳ đang thực hiện những chính sách thắt chặt an ninh trên các tuyến đường hàng không, đường bộ, đường thủy nên việc xuất nhập khẩu cũng gặp những khó khăn nhất định trong các khâu làm thủ tục, kê khai giá trị, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Hiểu được những khó khăn này, Hiệp Phước Express sẽ thay mặt quý khách đứng ra làm tất cả các thủ tục liên quan để có thể vận chuyển hàng đi Mỹ ở Hồ Chí Minh tới tận tay người thân bên Mỹ trong thời gian sớm nhất có thể, với kinh nghiệm hơn 7 năm làm việc trong nghành vận chuyển và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm quý khách hàng gần xa hài lòng.

Thủ tục liên quan

Khi đến với Hiệp Phước Express, hàng cồng kềnh sẽ được làm cho nhẹ xuống bằng cách hút chân không để giảm tối đa 2/3 kích thước hàng và trọng lượng từ đó bảng giá gửi hàng đi mỹ sẽ thấp hơn, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí gửi. Hiệp Phước Express cũng lưu ý với khách hàng trường hợp hút chân không này:

“Trên thị trường có khá nhiều công ty dịch vụ không có máy móc, công nghệ hút chân không hàng hóa hoặc có nhưng không nói điều này cho khách hàng biết nhằm mục đích thu phí chênh lệch cao hơn rất nhiều so với chi phí họ bỏ ra để cung cấp dịch vụ”.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua đường bay của Hiệp Phước Express

Đối với đường bay phù hợp với hàng có trọng lượng dưới 200kg, có chiều dài không quá 3m cần gửi hàng đi nhanh trong khoảng thời gian từ 3 – 15 ngày làm việc. Hàng sẽ được gửi đến tận nơi theo đúng địa chỉ người nhận, người nhận không tốn chi phí và thời gian đi lại để nhận hàng, ngoài thuế nhập khẩu thì không phát sinh thêm khoản phí nào khác.

Hiệp Phước Express là đại lý cấp 1 hơn 10 năm liền của 4 hãng vân chuyển bưu phẩm, bưu kiện chuyên nghiệp, uy tín, lớn nhất tại Việt Nam và hàng đầu trên thế giới là TNT, UPS, DHL và Fedex. Trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể chủ động tra cứu được thông tin vận chuyển qua US  mã số hóa đơn của Hiệp Phước Express hoặc hóa đơn gốc của hãng trên website chính, chúng tôi cũng thông báo cho khách hàng về tình trạng đơn hàng thường xuyên để quý vị an tâm về hàng hóa của mình.

Đánh giá chung về chất lượng dịch vụ của các hãng vận chuyển nổi tiếng hiện nay

 • Gửi hàng đi mỹ TNT: phí dịch vụ đi rẻ nhất, có thời gian vận chuyển lâu nhất thường từ 10 – 15 ngày làm việc, phù hợp với hàng có trọng lượng nặng trên 31kg và không cần chuyển gấp.
 • Gửi hàng đi mỹ UPS: chất lượng dịch vụ khá tốt, được khách chuyển hàng đi Mỹ và từ Mỹ về Việt Nam rất ưa chuộng, với hãng này thì hàng có trọng lượng từ 0.5 – 30 kg có phí tốt và thời gian gửi hàng đi chỉ mất từ 4 – 7 ngày làm việc.
 • Gửi hàng đi mỹ DHL: dịch vụ VIP nhất và phí cũng cao nhất, gửi hàng đi nhanh nhất chỉ trong 3 ngày làm việc, thời gian chính xác, không bị thất lạc rất phù hợp với hàng có trọng lượng nhẹ, cần chuyển gấp như: hàng mẫu, giấy tờ quan trọng, quà tặng…
 • Gửi hàng đi mỹ fedex : thương hiệu của Mỹ và được người dân của nơi đây thường sử dụng để gửi hàng hóa đi quốc tế, chất lượng dịch vụ và cước phí tương đương với DHL, gửi hàng nặng dưới 100kg sẽ tốt hơn so với các hãng khác.

8 bất tiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ của bưu điện

 • Cùng sử dụng dịch vụ vận chuyển của 4 hãng lớn TNT, DHL, UPS, FEDEX nhưng phí dịch vụ cao hơn, chất lượng phục vụ khách hàng không tốt bằng Hiệp Phước Express.
 • Khách hàng phải ra đến tận bưu điện để gửi hàng, làm mất nhiều thời gian và chi phí duy chuyển.
 • Không hỗ trợ đóng kiện gỗ cho hàng lớn, dễ vở mà khách hàng phải tự đóng.
 • Không tư vấn đầy đủ thông tin, không đảm bảo được an toàn hàng hóa an toàn cho khách hàng.
 • Giá cước gửi hàng đi mỹ qua bưu điện tuy rẻ nhưng cũng tồn đọng khá nhiều vấn đề phát sinh khác.
 • Cho dù hàng hóa có giá trị lớn như thế nào thì bưu điện chỉ đền bù tối đa 2.000.000 VNĐ.
 • Chỉ nhận hàng dưới 30 kg và chiều dài không quá 1m1 nên khách hàng không gửi được hàng lớn.
 • Thời gian ship hàng đi lâu hơn so với các dịch vụ của Hiệp Phước Express.
 • Khách hàng không thể theo dõi được tình trạng vận chuyển, chỉ biết thời hạn nhận hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Gửi đường biển thời gian đi có lâu hơn đường bay từ 30 – 45 ngày nhưng không bị giới hạn về trọng lượng,kích thước, phí dịch vụ cũng thấp hơn rất nhiều so với đường bay, tùy theo khối lượng hàng gửi đi sẽ được ghép lại theo dạng hàng lẻ (LCL – Less than container load) cùng các mặt hàng khác hoặ cđóng hàng nguyên khối lớn (FCL – Full container load) để gửi đi Mỹ. Hình thức gửi hàng đi mỹ bằng đường biển hay được sử dụng với các mặt hàng đông lạnh, khách hàng không quan trọng về mặt thời gian hàng hóa đến nơi.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cần gửi và xác nhận sử dụng dịch vụ, tất cả thủ tục hải quan, khai an ninh hàng hóa, đóng gói sẽ được Hiệp Phước Express thực hiện trọn gói, người nhận chỉ cần ra cảng biển để kiểm tra hàng, làm thủ tục nhận hàng, đóng phí và thuế theo quy định.

Các tiểu bang chúng tôi nhận gửi hàng qua Mỹ

Alabama (AL), Alaska (AK), Arizona (AZ). Arkansas (AR), California (CA), Colorado (CO), Connecticut (CT), Delaware (DE), Florida (FL), Georgia (GA), Hawaii (HI), Idaho (ID). Illinois (IL), Indiana (IN), Iowa (IA), Kansas (KS), Kentucky (KY), Louisiana (LA), Maine (ME), Maryland (MD), Massachusetts (MA). Michigan (MI), Minnesota (MN), Mississippi (MS), Missouri (MO), Montana (MT), Nebraska (NE), Nevada (NV), New Hampshire (NH). New Jersey (NJ), New Mexico (NM), New York (NY), Bắc Carolina (NC), Bắc Dakota (ND), Ohio (OH). Oklahoma (OK), Oregon (OR), Pennsylvania (PA), Rhode Island (RI), Nam Carolina (SC), Nam Dakota (SD), Tennessee (TN). Texas (TX), Utah (UT), Vermont (VT), Virginia (VA), Washington (WA), Tây Virginia (WV), Wisconsin (WI), Wyoming (WY).

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Hiệp Phước Express

 • Hiệp Phước Express là đại lý cấp 1 của DHL, UPS, TNT, FEDEX nên phí dịch vụ và chất lượng vận chuyển của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.
 • Tư vấn cụ thể về giải pháp đóng gói hàng hóa: với hàng cồng kềnh hút chân không để giảm chi phí, đóng kiện gổ, thùng xốp tránh dể vỡ, hàng bình thường hổ trợ đóng thùng carton miễn phí…
 • Có dịch vụ hút chân không chuyên nghiệp, máy hút chân không công suất lớn giúp khách hàng giảm được rất nhiều chi phí vận chuyển, hàng hóa được giữ nguyên vẹn và mang đến sự tiện lợi cho người nhận hàng.
 • Quý khách chỉ cần xác nhận sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi mỹ, ngay lập tức đội ngũ vận chuyển của chúng tôi sẽ đến tận nơi để giao hóa đơn, nhận hàng đem về hun trùng và hỗ trợ đóng kiện gỗ tại nhà nếu cần thiết.
 • Khi hàng đi thì sẽ có mã bill để checkin: quý khách sẽ biết hàng đi tới đâu, hàng bị vướng mắt vấn đề gì, mọi thông tin tới lô hàng từ cân nặng đến số kiện, lịch trình, người nhận. https://guihangdinuocngoai.com/chuyen-gui-hang-di-my-gia-re-viet-nam.html
 • Nếu hàng không đến đúng thời hạn chúng tôi sẽ chủ động tìm nguyên nhân cụ thể và báo cho quý khách an tâm về hàng hóa của mình.

6 lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Hiệp Phước Express

 • Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa đi Mỹ, trừ các mặt hàng bị cấm vận chuyển theo quy định pháp luật của 2 nước.
 • Hỗ trợ lấy hàng tận nơi, vận chuyển được các mặt hàng khó như thuốc lá, yến sào. Rất nhiều các forwarder khác phải đem 2 mặt hàng này của đến chúng tôi để nhờ gửi hộ.
 • Hổ trợ khai hàng hóa với mặt hàng là mỹ phẩm, nhiều công ty vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam khác không nhận nhưng Hiệp Phước Express vẫn nhận vì biết khách khai hợp lý để cho hàng đi hợp pháp.
 • Hàng thực phẩm không có bao bì nhãn mác, hàng hanmade, nệm kymdan vẫn hổ trợ (khai báo nhãn mác) cho khách hàng gửi đi được.
 • Thay mặt làm tất cả thủ tục khai báo hải quan, khai an ninh hàng hóa, đóng cước tàu và các phụ phí khác cho quý khách.

5 lý do nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi

 • Phí dịch vụ luôn thấp hơn 40 – 60% so với giá niêm yết chính hãng.
 • Bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng nếu xảy ra trường hợp mất hoặc thất lạc hàng hóa và hỗ trợ vận chuyển lại mặt hàng đó miễn phí.
 • Khi nhận hàng nếu người nhận mà phát hiện hàng hóa gặp vấn đề sai lệch về số kiện, số kg, hàng biến dạng móp méo thì có có thể từ chối nhận hàng và báo cho công ty, chúng tôi hỗ trợ xử lý kịp thời cho quý khách dùng transport us
 • Nếu hàng vướng mắc hải quan về thủ tục hải quan thì sẽ hổ trợ khách cung cấp các chứng từ giấy tờ hàng hóa liên quan, để cho hải quan thấy có lý và thông quan cho khách.
 • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam của Hiệp Phước Express lâu dài sẽ được giảm từ 5% – 10% dựa vào giá bảng cước phí niêm yết và loại mặt hàng, mức kg cụ thể.

goi-ngay

“Kim chỉ nam” cho mọi hoạt động kinh doanh của Hiệp Phước Express đó chính là giữ vững chứ “TÍN” trong lòng khách hàng thông qua các dịch vụ gửi đồ đi mỹ mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Mỗi khách hàng chính là một phiếu bầu chọn cho chất lượng dịch vụ công ty chúng tôi chính vì thế không có lý do gì để chúng tôi từ chối phục vụ quý khách một cách tận tình chu đáo. Được làm đối tác với quý khách hàng chính là niềm vui, nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển bền vững trong tương lai.

Ngay từ bây giờ hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận bảng giá gửi hàng đi Mỹ cực kì hấp dẫn và kịp thời được nhân viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Xin chân thành cảm ơn!