Vận chuyển hàng hóa đi Canada

Dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín

Quý khách đang muốn tìm dịch vụ chuyển gửi hàng đi Canada về việt nam? Quý khách chỉ có một mặt hàng nhỏ vài kilogram nhưng vẫn muốn gửi đi? Hay những hàng có khối lượng cực lớn nhưng chưa biết nên chọn công ty nào uy tín giữa một rừng các công ty vận chuyển? Quý khách hãy tham khảo dịch vụ của Hiệp Phước Express ngay sau đây để không thể bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Canada là một quốc gia thuộc bắc mỹ có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới khoảng hơn 10 triệu kilomet  vuông, đa phần người dân ở đây sử dụng tiếng chính gốc Canada số còn lại nói tiếng Anh và tiếng Pháp. Những người này thường tập trung thành một cụm khu dân cư ở bang Québec, Ontario, New Brunswick, Inuktitut.

 

Năm 1973 Việt Nam chính thức thiết lập mối quan hệ ngoại giao với Canada. Cùng nằm trong Tổ chức hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC). Hơn 45 năm ký kết hiệp ước song phương, gửi hàng đi Canada – Việt Nam đã duy trì mối quan hệ ngày càng bền chặt, 2 nước đã hỗ trợ nhau trên mọi mặt trận kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục. Đặc biệt trong ngành thương mại, Canada rất chú trọng tới việc đầu tư vào các dự án tại VN. Chúng ta hiện là 1 trong 20 nước trên thế giới được Canada hỗ trợ nhiệt tình.

Khắp mọi miền lãnh thổ ở Canada đều có những kiều bào sinh sống học tập và làm việc con số này lên tới 200 ngàn người đang hoạt động tích cực trong các sự kiện từ thiện, giải trí, văn hóa…

Đáp lại những tri ân giữa 2 quốc gia, công ty vận chuyển hàng hóa Hiệp Phước đã cung cấp dịch vụ gửi hàng đi canada cho quý khách hàng trong và ngoài nước, tạo cơ hội cũng như tiền đề để hai quốc gia phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

Bảng giá, chi phí gửi hàng đi Canada của Hiệp Phước Express

Công thức quy đổi

Lý do chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada của Hiệp Phước Express?

  • Là công ty lớn, có trụ sở ở Hồ Chí Minh, Hà nội hoạt động hơn 7 năm trong nghành vận chuyển.
  • Chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng thân thiết.
  • Cam kết thời gian giao nhận chính xác, từ 3 dến 10 ngày tùy vào chủng loại hàng hóa và phương thức vận chuyển.
  • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa, cam kết bồi thường 100% khi xảy ra sự cố.
  • Theo dõi đơn hàng trực tuyến (Tracking bill) để nắm rõ lịch trình hàng hóa.
  • Năng lực vận chuyển trên 50 nước trên thế giới: Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…
  • Miễn phí đóng thùng kiện hàng, vận chuyển trong Tp. Hcm, Hà Nội.
  • Được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 7 ngày trong tuần

Hiệp Phước Express hoạt động kinh doanh với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết vì chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi đơn hàng của quý khách trong và ngoài nước cũng như một lá phiếu bầu chọn cho chất lượng các dịch vụ hiện tại công ty đang cung cấp. Không có một lý do gì để chúng tôi từ chối việc đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi từ bây giờ để nhận được bảng báo giá dịch vụ gửi hàng đi Canada với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.