Preloader Close
Holine: 0907.770.995 Mr Đình Khánh
Transida
Transida

Gửi hàng đi nước ngoài - Gửi hàng đi nước ngoài

Bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam nhưng vẫn không biết tìm được một đơn vị nào uy tín- chuyên nghiệp. Yên tâm, Hiệp Phước với phương châm vận chuyển “VẬN CHUYỂN TẬN TÂM- UY TÍN XỨNG TẦM”.

 

 

 

 1. HIỆP PHƯỚC EXPRESS DỊCH VỤ NHẬP HÀNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM.

Ngày nay với sự phát triển toàn cầu nổi lên như vũ bão thì nhu cầu về giao thương hàng hóa giữa các quốc gia cũng tăng cao. Xu hướng chung thì vẫn nằm ở 3 lý do: chuyển hàng hóa cho người thân, bạn bè ở nước ngoài; xuất-nhập kinh doanh hàng hóa; nhập hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam để sử dụng.

Nhìn chung, dù là xuất hay nhập hàng hóa Thái Lan thì đều giúp cho nền kinh tế phát triển.


 1. NHẬP HÀNG HÓA THÁI LAN BẰNG ĐƯỜNG GÌ?

Nhập hàng hóa Thái Lan thường qua ba con đường chính là: đường biển, đường bộ, đường hàng không. Tùy vào nhu cầu của mọi người mà sẽ lựa chọn hình thức phù hợp để vận chuyển hàng hóa.

 • Đường biển: Đường biển hiện nay ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực giao thương hàng hóa giữa các quốc gia trên thế giới. Ưu điểm của đường biển là có thể vận chuyển được hàng hóa với khối lượng lớn, tuy nhiên do giao thương bằng biển nên thời gian vận chuyển lâu hơn tùy vào khoảng cách địa lý.
 • Đường hàng không: đường hàng không cũng là phương thức hiện nay được nhiều người sử dụng do mức độ nhanh và tiện lợi, do thời gian vận chuyển nhanh chỉ từ 2-3 ngày là có thể nhận được hàng hóa.
 • Đường bộ: việc nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam chủ yếu được thực hiện bằng phương thức này do biên giới giữa hai quốc giá cũng khá gần nhau. Ưu điểm của đường bộ có thể vận chuyển được tất cả các mặt hàng khó ( ngoại trừ mặt hàng cấm ).
 1. ƯU ĐIỂM KHI NHẬP HÀNG TỪ THÁI LAN TẠI HIỆP PHƯỚC EXPRESS.
 

Hiệp Phước Express cung cấp dịch vụ nhập hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam với nhiều kinh nghiệm,  khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Hiệp Phước sẽ không cần lo lắng về các thủ tục thông quan hàng hóa.

 • Hàng hóa sẽ được đảm bảo thời gian giao hàng đúng quy định.
 • Khách hàng sẽ được nhân viên Hiệp Phước hỗ trợ tư vấn về các vấn đề.
 • Hiệp phước có kho tại Thái Lan
 1. NHỮNG MẶT HÀNG THƯỜNG NHẬP TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM:

Đối với việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ thường bị giới hạn với một số mặt hàng cụ thể. Tuy nhiên Hiệp Phước Express nhận nhập hàng từ Thái Lan bằng đường bộ với hầu hết các mặt hàng. Một số mặt hàng phổ biến mà Hiệp Phước Express nhận vận chuyển:

 • Quần áo, giày dép, phụ kiện thời gian, mỹ phẩm
 • Đồ nội thất, phụ tùng máy, phụ tùng xe, máy móc…
 • Thực phẩm chức năng, đồ tiêu dùng, thực phẩm…
 • Các thiết bị điện tử, điện thoại, laptop…
 • Thú cưng, đồ chơi, vật dụng đồ bếp…
 1. TẠI SAO LẠI LỰA NHẬP HÀNG THÁI LAN VỀ VIỆT NAM TẠI HIỆP PHƯỚC:

Hiệp Phước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Thái Lan, học hỏi không ngừng, và những kinh nghiệm được đúc kết trong từng chuyến hàng. Chúng tôi biết nắm bắt được tâm lý của khách hàng, vì vậy mở rộng thị trường trong cả lĩnh vực xuất và nhập hàng hóa Thái Lan về Việt Nam.

 

Hiệp Phước Express được đánh giá là một đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam ra nước ngoài. Khi sử dụng dịch vụ tại Hiệp Phước Express bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa được an toàn và đúng tiêu chuẩn.

 

Bên cạnh đó Hiệp Phước Express sỡ hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong từng chuyến hàng, theo dõi và cập nhật chi tiết về tình trạng đơn hàng.

 1. Liên hệ để nhập hàng hóa Thái Lan tại Hiệp Phước Express.

Hiệp Phước Express cam kết cung cấp dịch vụ “Nhập hàng hóa Thái Lan tốt nhất”. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị vận chuyển chuyên tuyến Việt- Thái “GIÁ RẺ- UY TÍN- CHẤT LƯỢNG” thì có Hiệp Phước Express đây. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc nhé.

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HIỆP PHƯỚC

VPGD HCM: 29 Trường Sơn, P4, Tân Bình, HCM

VPGD Hà Nội: 83/2/64 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD Vũng Tàu: 16B Bến Nôm, P Rạch Dừa, TP Vũng Tàu

VPGD Thái Lan: Sai Mai, Bangkok 10220, Thailand

VPGD Cam : Phnompenh, Cambodia

Khiếu nại & CSKH: 028 62 770 995

Website: www.hiepphuocexpress.com

Email: dinhdinhkhoa@gmail.com.