Preloader Close
Holine: 0907.770.995 Mr Đình Khánh
15
Th12

CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Xuất phát điểm là một công ty nhỏ với nguồn nhân lực chưa đến 10 người, nay chúng tôi đã phát triển mạnh với ba chi nhánh ở khắp các ba miền đất nước và hai chi nhánh ở Thái và Campuchia. Nhìn lại chặn đường hơn 10 năm, tài sản lớn nhất mà Hiệp Phước có được chính là sự tin tưởng và yêu thương từ quý khách hàng và đối tác.

1. Giới thiệu về công ty

Hiện tại Công Ty TNHH TM DV XNK Hiệp Phước là một trong những đơn vị hàng uy tín đầu tại Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vận tải hàng hóa. Chúng tôi lấy tên theo pháp luật là “Công ty TNHH thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Hiệp Phước”

2. Tầm nhìn

Thị trường vận chuyển hàng hóa luôn biến động từng ngày vậy nên để tồn tại, chúng tôi luôn thích nghi và cập nhật công nghệ mới để dẫn đầu xu thế thị trường. Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng đầu của Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tất cả quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

3. Sứ mệnh

Mang tới chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá thành hợp lý. Trở thành một đối tác đáng tin cậy của khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Và hơn cả là giúp cho giao thương quốc tế phát triển từ đó phát triển kinh tế của Việt Nam

4. Gía trị cốt lõi

– Hiểu tâm lý, giữ vững chữ “TÍN” với khách hàng.

– Kỹ năng chuyên môn cao, nắm bắt thị trường nhanh nhạy.

– Tinh thần: Sẵn sàng làm việc hơn 100% khả năng hiện có.

– Ngoại giao: Thân thiện, vui vẻ hòa đồng với tất cả mọi người.

Công ty Hiệp Phước mong rằng chúng tôi vẫn sẽ luon nhận được sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng trong xuyên suốt hành trình phát triển sắp tới!

 

Share This Post

Leave A Comment